* Chính sách đổi trả hàng:

 Trường hợp hàng lỗi do nhà sản xuất:

+) Qúy khách trả lại hàng hoặc đổi sang sản phẩm khác theo yêu cầu của quý khách, nếu hàng lỗi do nhà sản xuất, thời gian đổi trả trong vòng 2 -20 ngày kể từ ngày nhận hàng, tùy vào vị trí của khách hàng. dungcucamtay.vn sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền lại cho quý khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là còn nguyên tem, vỏ hộp của sản phẩm không bị rách, nát.

Qúy khách lưu ý rằng, nếu quý khách muốn nhận lại tiền tại địa chỉ của khách vì lý do không thích sử dụng sản phẩm nữa thì quý khách thanh toán tiền SHIP cho nhân viên giao hàng, CÒN nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất chưa có dấu hiệu sử dụng, STD sẽ  đổi hàng mới, mọi chi phí vận chuyển STD sẽ chịu, chúng tôi chỉ hoàn tiền trong thời gian 3 ngày kể từ khi nhận hàng.

Nếu quý khách ở nội thành, chúng tôi đổi trả tại nhà, nhân viên STD sẽ tới tận nhà nhận hàng đổi trả

Qúy khách KHÁC khu vực nội thành, quý khách vui lòng chuyển hàng qua bưu điện tới kho hàng của STD ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ngay sau khi nhận được hàng lỗi thì chúng tôi sẽ chuyển hàng mới lại cho quý khách hoặc hoàn tiền lại qua chuyển khoản ngân hàng.

Hàng không lỗi do nhà sản xuất:

+) Chỉ được đổi trả trong thời gian 2 ->20 ngày (tùy sản phẩm) kể từ ngày nhận hàng, quý khách được đổi sang sản phẩm khác hoặc trả lại hàng phí đổi trả là 20% giá trị hàng hóa, hàng đổi trả con nguyên tem, vỏ hộp của sản phẩm không bị rách, nát

Qúy khách đổi, trả hàng theo thông tin dưới đây:

Tên người nhận: Hoàng Ngọc Thành

Địa chỉ nhận đổi trả hàng: 470 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn

dungcucamtay.com giao hàng tại nhà toàn quốc và có bán hàng tại Kho TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

– Điện thoại: 0905 551 266

– Email: dungcucamtayuc@gmail.com

– Website: https://dungcucamtay.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận khuyến mãi hấp dẫn từ chúng tôi